ทำไมต้อง Clair Air

แนวคิดสำหรับเครื่องฟอกอากาศ Clair เกิดขึ้นเมื่อค้นหาทางเลือกแทนตัวกรอง HEPA แบบดั้งเดิม เราทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อสร้างเครื่องฟอกอากาศที่ดีขึ้นโดยคิดค้นวิธีที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในการทำความสะอาดอากาศ วิธีแก้ไขคือตัวกรอง e2f เราจะคิดค้นไอเดียและผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อปรับปรุงคุณภาพอากาศในบ้านหรือสำนักงานของคุณ

แคลร์จับอนุภาค Ultrafine ขนาดเล็กกว่า0.1μm

ผลของการหายใจในอนุภาคอัลตร้าซีนในอากาศมีการบันทึกไว้อย่างดีและผลกระทบนั้นไม่ดีสำหรับคุณอย่างแน่นอน พวกมันเชื่อมโยงกับเงื่อนไขต่าง ๆ มากมายจากจังหวะการเต้นของหัวใจนอกเหนือจากผลกระทบที่ชัดเจนที่มีต่อระบบทางเดินหายใจของเรา

น่าเสียดายที่ปอดของเราไม่สามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่า2.5μmได้นั่นหมายความว่าเรามีความเสี่ยงต่อผลกระทบของอนุภาคอัลตร้าฟิน – เว้นแต่เราจะทำอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ เครื่องฟอกอากาศแคลร์ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถกรองอนุภาคที่มีขนาดเล็กกว่า0.1μmซึ่งเกินความต้องการของตัวกรอง HEPA ซึ่งได้รับการจัดอันดับให้กรองอนุภาคขนาด0.3μmหรือใหญ่กว่าเท่านั้น [2] แต่ฟิลเตอร์ e2f ไม่เพียง แต่จับอนุภาค ultrafine แต่ยังจับไวรัสในอากาศได้อีกด้วย ขนาดของอนุภาคไวรัสมีตั้งแต่ 80nm (0.08μm) ถึง 120nm (1.2μm) ซึ่งอยู่ในขีดความสามารถของเครื่องฟอกอากาศ Clair เพื่อกรองอากาศที่คุณหายใจ

การวาง

เครื่องฟอกอากาศแคลร์เป็นเครื่องฟอกอากาศแบบพกพาที่สามารถใช้งานได้เกือบทุกที่ แต่สถานที่ที่เหมาะสมที่สุดมักจะอยู่ในห้องขนาดเล็กขนาดกลางสำหรับ BF2025 และห้องขนาดกลางขนาดใหญ่สำหรับ TD1866 อย่างไรก็ตามนั่นไม่ได้หมายความว่าเครื่องฟอกอากาศแคลร์ไม่สามารถใช้ได้ในห้องที่มีขนาดใหญ่กว่าเช่นในพื้นที่สำนักงานทั่วไป BF2025 มีพื้นที่ครอบคลุม 322 ตารางฟุตและ TD1866 มีพื้นที่ครอบคลุม 547 ตารางฟุต ตราบใดที่เครื่องฟอกอากาศ Clair อยู่ในตำแหน่งที่ค่อนข้างใกล้กับพื้นที่ทำงานของคุณประโยชน์ของการมีเครื่องฟอกอากาศก็ยังสามารถสร้างผลกระทบต่ออากาศที่คุณหายใจ เราอ้างถึงพื้นที่นี้ว่าเป็นเขตแคลร์

การทำความสะอาด & ​​เปลี่ยนไส้กรอง

ซึ่งแตกต่างจากตัวกรอง HEPA ซึ่งจะถูกแทนที่ทุกสองสามเดือนเนื่องจากการสะสมของฝุ่นที่ไม่สามารถกำจัดออกได้ตัวกรอง e2f ได้รับการออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดและเปลี่ยนได้ง่าย ไม่เพียง แต่ฟิลเตอร์ e2f จะมีอายุการใช้งาน 12 ถึง 18 เดือนเท่านั้น แต่การทำความสะอาดฟิลเตอร์นั้นต้องดูดฝุ่นออกจากส่วนบนของฟิลเตอร์

หนึ่งในความแตกต่างหลักระหว่างเครื่องฟอกอากาศ Clair และเครื่องฟอกอากาศที่ใช้ตัวกรอง HEPA อื่น ๆ คือการใช้พลังงาน เครื่องฟอกอากาศที่ใช้ตัวกรอง HEPA ต้องการแฟน ๆ ที่มีประสิทธิภาพในการผลักอากาศผ่านตาข่ายที่จับอนุภาคในอากาศและมันจะไปโดยไม่บอกว่าตาข่ายที่ละเอียดกว่านี้ยิ่งจำเป็นต้องใช้พัดลมที่มีพลังมากขึ้นในการอัดอากาศ

นอกจากนี้เครื่องฟอกอากาศจำนวนมากยังใช้ ionizers เพื่อจับอนุภาคขนาดเล็กในอากาศ เครื่องสร้างประจุไอออนทำงานโดยใช้แรงดันไฟฟ้าขนาดใหญ่ข้ามสองแผ่น จากนั้นอนุภาคใดก็ตามที่เกิดขึ้นผ่านตัวกรอง HEPA จะถูกดึงดูดไปยังแผ่นประจุเหล่านี้และกลายเป็นไอออน – ซึ่ง ณ จุดนี้อนุภาคที่มีประจุในขณะนี้จะค้นหาวัตถุบนโลกที่จะทิ้งประจุส่วนเกินของมันซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นผนังหรือพื้น . เมื่อรวมเข้าด้วยกันพัดลมที่ทรงพลังและเครื่องสร้างประจุไอออนต้องใช้พลังงานจำนวนมากจาก 60 ถึง 200 วัตต์ขึ้นอยู่กับขนาดของเครื่องฟอกอากาศในคำถาม

ในทางตรงกันข้ามฟิลเตอร์ e2f ทำงานบนปรัชญาที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงเพื่อดักจับอนุภาคในอากาศ ตัวกรองที่ใหญ่กว่านั้นจะถูกดักจับโดยตัวกรองในขณะที่อนุภาคขนาดเล็กจะถูกจับโดยประจุไฟฟ้าสถิตที่อยู่ในตัวกรอง e2f แทนที่จะทำให้อนุภาคในอากาศแตกตัวเป็นไอออนซึ่งในที่สุดมันก็จะจบลงที่พื้นหรือผนังอย่างไรก็ตามไฟฟ้าสถิตย์จะดึงดูดอนุภาคและอนุภาคจะติดกับตัวกรอง ช่วยให้พัดลมที่เล็กกว่าเงียบกว่าโดยไม่ต้องใช้เครื่องสร้างประจุไอออน ผลลัพธ์ที่ได้คือเครื่องฟอกอากาศแคลร์ดึงพลังงานสูงสุดที่ 5.28 วัตต์เมื่อใช้กับการตั้งค่าสูงสุดบน TD1866 เท่านั้น นี่เป็นเพียงไม่กี่เซนต์ต่อเดือนสำหรับการใช้งานเครื่องฟอกอากาศแคลร์ 24/7

เสียงกระซิบเงียบ

ปัญหาที่ทำให้เกิดภัยพิบัติเครื่องฟอกอากาศจำนวนมากในตลาดวันนี้คือปริมาณของเสียงที่พวกเขาสร้าง แม้จะอยู่ในระดับต่ำเครื่องฟอกอากาศบางรุ่นก็มีเสียงดังกว่าคนที่พูดกับคุณ อย่างไรก็ตามเครื่องฟอกอากาศแคลร์แตกต่างจากส่วนที่เหลือ เนื่องจากการใช้พลังงานต่ำของเครื่องฟอกอากาศแคลร์ดังกล่าวข้างต้นพัดลมที่ทรงพลังจึงไม่ต้องการกรองอากาศอย่างถูกต้อง ดังนั้นจะมีเสียงรบกวนน้อยลง แม้จะอยู่ในระดับสูงเครื่องฟอกอากาศของแคลร์จะสร้างเสียงรบกวนได้มากเท่ากับห้องสมุดที่เงียบสงบหรือเสียงกระซิบในห้องที่เงียบสงบ ดูการทดสอบเสียงของเครื่องฟอกอากาศ

การออกแบบที่สะอาดและเพรียวบาง

เครื่องฟอกอากาศแคลร์มีการออกแบบที่ทันสมัยที่ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์ของคุณแม้อาจเพิ่มการตกแต่งบ้านของคุณ ดังนั้นแคลร์จึงได้รับการยอมรับในการจัดแสดงนวัตกรรมการออกแบบและเทคโนโลยีนานาชาติสำหรับเครื่องฟอกอากาศ